Chia sẻ về game Huyền Thoại Hải Tặc có chất lượng nhất không

Tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc là một game như thế nào là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình tuyệt vời, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập code huyền thoại hải tặc trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một tựa game được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Đầy đủ đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có nguy cơ sử dụng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần được cân đề cập, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng như những ưu bất lợi của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt qua các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thách thức chẳng phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

những nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi vậy người chơi cần sưu tập chúng thông đến giai đoạn chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo vật dụng tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá Gợi ý nhận được thông tới quy trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc tới các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần được dùng tới đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Khi tăng cường cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt từ 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên nhiều nhất là 9.

ngoài ra mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng không giống nhau và người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng đến có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết tương tự như đá thăng bậc.

những chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ dùng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc tuyển lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính đặc biệt giúp cho gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp sức và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những khả năng không giống nhau và người chơi sẽ cần bố trí họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách rẻ nhất.

đồ vật nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có khả năng nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Những viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật các chỉ số đặc biệt cực kì mạnh mẽ.

những cơ chế chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chính sách chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương khác lạ dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt đến các màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả khi đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ rất cần phải vượt qua vô số thử thách ưu việt khác lạ. Không những thế phần thưởng khoảng những phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kì thiết yếu cho tiến trình chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi điện là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng hấp dẫn.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ nhiều server có thể cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số tính năng khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có khả năng nhận được những nhiệm vụ đặc biệt và rất cần được cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có nguy cơ chiến đấu và kết thúc. Phần thưởng cho các nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thu hút.

Đảo trời là một trong những tính năng cũng thú vị ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Địa chỉ đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu tương tự như các con boss hùng mạnh, thách thức kỹ năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây ra cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động miêu tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được bề ngoài với những tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kỳ đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu thị được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và hấp dẫn với các nhân vật bước ra khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện lôi cuốn cùng những trận chiến yên cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi các trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Giả dụ bạn ưng ý thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post