Đánh giá về iPhone 11 Có Chống Nước Như Quảng Cáo Không

Sự thật về iPhone 11 Có Chống Nước Như Quảng Cáo Không là chủ đề trong bài viết hôm nay của iPhone Đà Nẵng. Theo dõi bài viết để biết nhé. IPhone 11 có chống nước được không? IPhone 11 Pro và Pro Max có chống nước không? IPhone 11 có bị vô nước không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều các tín đồ của iPhone 11 đặt ra; đặc biệt là khi đứng trước quyết định có nên mua mẫu điện thoại này hay không. Vậy điện thoại iPhone 11 có chống nước không? Hãy cùng giải đáp những điều này ngay sau đây bạn nhé!

iphone-11-co-chong-nuoc-khong

iPhone 11 có chống nước được không?

Theo nhà điều hành Apple, series iPhone 11 sở hữu cho mình một khả năng chống nước đỉnh cao; đạt tiêu chuẩn IP68. Điều này có nghĩa rằng chiếc smartphone này của nhà Apple hoàn toàn có thể “chịu đựng” được độ sâu 2m trong vòng 30 phút. Trên thực tế, có rất nhiều thử nghiệm còn thể hiện được khả năng chống nước đỉnh cao của thiết bị iPhone 11; cụ thể là chúng còn tốt hơn so với những gì được nhà Apple quảng cáo.

Cụ thể, theo như một thử nghiệm của Cnet được thực hiện; khi tiến hành ngâm iPhone 11 trong độ sâu khoảng 4m; với thời gian là 30 phút. Sau đó tiến hành lau khô màn hình của điện thoại; thì chiếc iPhone 11 không hề có dấu hiệu bị hỏng hóc. Phần loa ngoài của điện thoại vẫn hoạt động vô cùng bình thường. Phần camera cũng không hề xuất hiện dấu hiệu bị mờ. Tuy nhiên, khi thử phát một đoạn âm thanh nào đó đã được ghi âm trước đó, phần loa ngoài của thiết bị iPhone 11 có bị nhỏ hơn đôi chút so với ban đầu. Vậy iPhone 11 Pro Max 64gb cũ 98% có chống nước không? Điện thoại iPhone 11 có chống nước không? Câu trả lời là có!

Thậm chí có nhiều thí nghiệm, khi tiến hành ngâm chiếc iPhone 11 ở độ sâu 8m và 12m với khoảng thời gian là 30 phút; chiếc iPhone 11 cũng không hề xuất hiện bất kỳ những hư hỏng nghiêm trọng nào; ngoài việc bị nhỏ phần loa ngoài như thí nghiệm trên. Có thể thấy, iPhone 11 sở hữu cho mình khả năng chống nước cực kỳ ấn tượng.

IPhone 11 Pro Max có chống nước không?

Trước khi tiến hành giải thích về việc IP68 được lắp đặt trên iPhone 11 Pro Max đã được cải thiện; điều vô cùng quan trọng là bạn phải biết rằng việc đánh giá đó có nghĩa là gì. Cụm IP trong ‘IP68′ chính là viết tắt của từ Ingress Protection. Chúng mang ý nghĩa là ‘Bảo vệ chống xâm nhập’. Trong khi số ‘68’ thì liên quan đến mức độ bảo vệ của điện thoại. Vậy IP68 chính là chứng nhận cao nhất mà một thiết bị tiêu dùng có thể đạt đến được.

Số ‘6’ trong IP68 chính là viết tắt của chức năng bảo vệ chống bụi xâm nhập. Trong khi đó số ‘8’ là viết tắt của chức năng bảo vệ chống lại sự xâm nhập của chất lỏng. Nếu cả hai đều đạt ở mức cao nhất có thể, điều này có nghĩa rằng là chiếc iPhone 11 Pro Max đó được cung cấp khả năng chống bụi và chống nước tốt nhất có thể đối với một thiết bị tiêu dùng. Vậy iPhone 11 Pro Max có chống nước không? Câu trả lời là có, hơn nữa khả năng chống nước lại rất đỉnh cao.

IPhone 11 Pro Max có chống nước không? Xếp hạng IP 68 so với những mẫu điện thoại khác

Khi bạn check qua bảng thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại iPhone 11 Pro 64GB và iPhone 11 Pro Max; người dùng sẽ có thể thấy rằng nó có thông số IP68 bằng với chiếc iPhone XS trước đó. Tuy nhiên, đó hoàn toàn không phải là một bức tranh hoàn chỉnh nhất. Dòng iPhone 11 Pro Max sở hữu tính năng chống bụi và chống nước được cải thiện hơn rất nhiều so với dòng iPhone X Lock trước.

Theo đó, khi check xem iPhone 11 Pro Max có chống nước không; kết quả là mẫu điện thoại iPhone 11 Pro Max có thể được nhấn chìm trong nước sâu tới 4m; và trong tối đa là 30 phút. Điều đó có nghĩa rằng thí nghiệm cao hơn 2m so với chiếc điện thoại iPhone XS đã được chứng nhận trước đó. Và điều này cho thấy rằng ngay cả khi người dùng vô tình làm rơi chiếc iPhone 11 Pro Max của mình xuống nước sâu; thì chúng vẫn có một cơ hội tuyệt vời để có thể sống sót mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Bạn nên làm gì khi iPhone 11 bị rớt vào nước?

  • Bước 1: Hãy tiến hành ngắt kết nối với chiếc iPhone 11 cùng với bộ sạc hoặc những món phụ kiện khác (nếu có). Tiếp đến, người dùng cần phải tắt nguồn hoặc reset chiếc điện thoại của mình.
  • Bước 2: Hãy dùng khăn mềm để llau khô phần bề mặt bên ngoài của chiếc điện thoại iPhone 11. Tiếp đến, hãy tháo SIM và thẻ nhớ ra để lau khô các bộ phận này. Dù iPhone 11 Pro Max có chống nước không? Và chống nước tốt thế nào? Bạn cũng không nên tự ý nhấn chìm chúng vào nước nhé!
  • Bước 3:

+ Nếu như tình trạng không quá nghiêm trọng, người dùng nên để chiếc iPhone 11 ở những nơi thoáng mát; những nơi có gió nhẹ để có thể hong khô máy. Sau khoảng từ 5 – 6 tiếng, người dùng hãy mở lại chiếc iPhone 11 của mình và kiểm tra lại những tính năng có trên máy.

+ Nếu như tình trạng nghiêm trọng hoặc khi người dùng cảm thấy không yên tâm về tình trạng của chiếc điện thoại; hãy nên nhanh chóng mang máy tới trung tâm sửa iPhone uy tín.

Lời kết

Trên đây là những thông tin xoay quanh việc iPhone 11 Pro Max có chống nước ko? Hay iPhone 11 có chống nước được không? Và nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình những chiếc điện thoại iPhone 11 với giá thành rẻ nhất; hãy liên hệ ngay hôm nay với Điện Thoại Giá Kho để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Rate this post