Chia sẻ về iPhone 12 Pro Max có mấy màu? Màu nào đẹp nhất

Tổng hợp về iPhone 12 Pro Max có mấy màu? Màu nào đẹp nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của Iphonedanang.com.vn. Độ hot của iPhone 12 series sau khi ra mắt iPhone 13 vẫn không hề giảm, đặc biệt là iPhone 12 Pro Max. Sau khi Apple đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại này thì bên cạnh thiết kế, cấu hình, người dùng cũng cực kỳ quan tâm đến vấn đề iPhone 12 Pro Max có mấy màu? Sau khi tung bảng màu Iphone 12 Pro Max, Apple đã làm nhiều tín đồ Iphone khuynh đảo khi bảng màu mới quá trẻ trung và ấn tượng. Vậy Iphone 12 Pro Max có mấy màu và nên mua màu nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

iphone-12-pro-max-mau-nao-dep-nhat

iPhone 12 Pro Max có mấy mào?

iPhone 12 Pro Max màu xanh dại dương

Đây là lần đầu tiên iPhone ra mắt một phiên bản màu sắc xanh dương mới. Với những người mệnh thủy hoặc yêu thích màu xanh đại dương thì đây là một sự lựa chọn hết sức tuyệt vời.

iPhone 12 Pro Max màu xanh dại dương. Nguồn: Apple.

Màu sắc này trông nhẹ nhàng, thanh lịch và có lẽ sẽ rất phù hợp với những bạn nữ.

iPhone 12 Pro Max màu vàng gold

Với sự cải tiến về chất liệu, màu sắc của phiên bản iPhone màu vàng gold trở nên đẹp mắt hơn bao giờ hết. Mình cũng chưa được thấy tận mắt phiên bản này nhưng chỉ nhìn qua những tấm ảnh render từ Apple cũng có thể cảm nhận được rằng màu sắc vàng này giống như được mạ vàng 9999 vậy.

Phone 12 Pro Max màu vàng gold. Nguồn: Apple.

Những người yêu thích màu vàng, sự tượng trưng cho tài lộc chắc chắn sẽ lựa chọn phiên bản vàng gold này.

iPhone 12 Pro Max màu bạc

Có vàng thì tất nhiên sẽ có bạc. Phiên bản màu sắc tiếp theo của iPhone 12 Pro Max được Apple bán ra sẽ có màu bạc.

iPhone 12 Pro Max màu bạc. Nguồn: Apple.

Đây cũng là một trong những màu sắc truyền thống trên iPhone khi mà các thế hệ iPhone về trước cũng sở hữu khung thiết kế kim loại và màu trắng bạc.

iPhone 12 Pro Max màu đen than chì

Cuối cùng, màu không thể không thiếu trên bất kỳ điện thoại nào chính là màu đen. Với iPhone 12 Pro Max thì màu đen được gọi là đen than chì.

iPhone 12 Pro Max màu đen than chì. Nguồn: Apple.

Những người sử dụng iPhone lâu năm và ưa thích sự sang trọng thì màu đen vẫn mang tới một vẻ gì đó hiện đại và lịch sự.

iPhone 12 Pro Max màu nào đẹp nhất?

Trong 4 màu sắc được gưới thiệu trong năm nay của chiếc iPhone 12 Pro Max, cá nhân mình đánh giá màu xanh đại dương đẹp nhất và có sức hút riêng nhất. Ngoài ra đây cũng là phiên bản màu sắc mà người dùng có thể cân nhắc khi mua bởi đây gần như là màu sắc độc quyền trên iPhone 12 series. Nếu bạn đang phân vân việc lựa chọn một mẫu iPhone vừa mạnh mẽ nhất về cấu hình vừa có sự nổi bật nhất về màu sắc thì iPhone 12 Pro Max màu xanh dương là không thể bỏ qua.

Tuy nhiên thì cũng có một số nơi thì Màu sắc iPhone 12 Pro Max đẹp và bán chạy nhất hiện nay thuộc về phiên bản màu vàng Gold sang trọng, đẳng cấp, được đánh giá là không bao giờ lỗi thời. Màu vàng Gold phù hợp với đại đa số người dùng mọi lứa tuổi, mọi giới tính, đặc biệt phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Rate this post