Update dung lượng Pin IPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu

Chia sẻ thông tin về dung lượng Pin IPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu là chủ đề trong bài viết hôm nay của Iphonedanang.com.vn. Có thể nói Pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu là một trong những câu hỏi được ưu tiên hàng đầu của người yêu thích Iphone khi có ý định mua siêu phẩm này của Apple.

Như các bạn đã biết thì iPhone 11 Pro Max là thiết bị đắt đỏ và cao cấp nhất trong series iPhone 11 của Apple. Để sở hữu được nó thì người dùng phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Nên trước khi mua iPhone 11 Pro Max, các iFan luôn có nhiều thắc mắc liên quan đến chiếc smartphone đẳng cấp này. Pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu cũng là một trong số đó.

pin-iphone-11-pro-max-dung-duoc-bao-lau

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu?

Hiện tại đã có một vài thử nghiệm về thời gian sử dụng của dung lượng pin iPhone Pro Max. Nếu để máy hoạt động liên tục với các ứng dụng như Instagram, Youtube, quay video,… cho đến khi hết pin. Thì IPhone 11 Pro Max có thể trụ được 8 giờ 32 phút. Con số này cao hơn so với Huawei Mate 30 Pro và Samsung Note 10 – những đối thủ của 11 Pro Max trong phân khúc cao cấp.

Ở một thử nghiệm khác, khi để màn hình của máy sáng 150 nits, lướt web liên tục qua 4G, tự động tải trang web mới sau 30 giây. Thời gian sử dụng pin của iPhone 11 Pro Max là 11 giờ 54 phút. Con số này cũng cao hơn Samsung Note 10 với thời gian 11 giờ 09 phút. Bên cạnh dung lượng pin cải tiến. Apple cũng trang bị củ sạc nhanh 18W được đi kèm với máy. Với bộ sạc này, bạn có thể sạc 50% pin cho dế yêu chỉ trong nửa giờ.

Một vài thông tin về pin iPhone 11 Pro Max

Từ trước đến nay, pin của iPhone đều khá khiêm tốn về dung lượng so với những thiết bị Android trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, do Apple luôn có sự tối ưu ở cả phần cứng lẫn phần mềm. Nên dù không sở hữu dung lượng pin khủng. iPhone vẫn có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu trải nghiệm của người dùng máy. iPhone 11 Pro Max – phiên bản iPhone mới nhất cũng không phải là ngoại lệ.

So với những thiết bị iPhone tiền nhiệm, dung lượng pin của 11 Pro Max đã có sự cải tiến đáng kể. Theo đó, siêu phẩm này được trang bị viên pin có dung lượng 3.969mAh. Hứa hẹn đem tới cho các tín đồ nhà Táo những phút giây trải nghiệm thoải mái.

Thời lượng pin trên iPhone 11 Pro Max

Với kích thước lớn hơn cùng việc loại bỏ hệ thống 3D Touch giúp iPhone 11 Pro có được viên pin dung lượng lớn. Cụ thể iPhone 11 Pro Max có viên pin 3.969 mAh, lớn hơn so với 3.174 mAh của iPhone Xs Max. Chính vì vậy, Apple tuyên bố thời lượng pin trên iPhone 11 Pro Max cao hơn năm giờ so với Xs Max.

Để kiểm tra xem những con số này có chính xác không quả thực là bài toán khó. Như các bạn biết, những thử nghiệm của Apple về thời lượng pin trên iPhone thật sự chỉ là những tác vụ như nghe nhạc và xem phim. Tuy nhiên, đó không phải là thói quen sử dụng điện thoại thông thường của mọi người dùng.

Do đó, Apple cho biết rằng kết quả mà hãng công bố không thực sự dựa vào các thử nghiệm trên. Thay vào đó, hãng đã tổng hợp từ một bộ dữ liệu khổng lồ về việc sử dụng iPhone trên thế giới.

Phương thức này rất thông minh, nhưng không có cách nào để các reviewer thực hiện và kiểm tra kết quả đó. Vì vậy, trang The Verge đã thử nghiệm dùng iPhone 11 Pro Max mỗi ngày trong vòng một tuần và cho ra kết quả khá tích cực.

Cụ thể, iPhone đã có thế sống sót được trong 12 đến 14 giờ chỉ với một lần sạc. Trong đó có hơn 10 giờ on-screen được báo cáo trong cài đặt pin cho mỗi khoảng thời gian 24 giờ. Điều đó rất ấn tượng so với thời lượng pin tối đa 8 đến 10 giờ trên với iPhone XS Max.

Lời kết

Trên đây là thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.

1.4/5 - (44 bình chọn)